HOANG KIM COMPANY

Chuyên kinh doanh các thiết bị kim thu sét, chống sét trực tiếp & lan truyền với giá tốt nhất thị trường Việt Nam.

Làm sao mua được kim thu sét chính hãng tại Việt Nam?

Kim thu sét trên thị trường Việt Nam có rất nhiều mẫu mã chủng loại được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau, vậy làm sao mua được kim thu sét chính hãng có độ bền cao mà không sợ phải mua lầm kim thu sét giả?
Kim thu sét tia tiên đạo hiện đại là sản phẩm thế hệ mới trong việc chống sét trong các công trình và nhà ở dân dụng. Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại kim thu sét và có rất nhiều chủng loại với giá cả từ thấp vài triệu đến vài chục triệu. Rất khó để người tiêu dùng lựa chọn và phân biệt đâu là kim chính hãng có xuất xứ rõ ràng và có độ bền cao.

kim thu sét, kim thu sét hoàng kim

Do đó để phân biệt và lựa chọn kim thu sét phù hợp cho công trình của mình, nên dựa theo một số yếu tố sau :

1. Kim thu sét chính hãng phải có nguồn gốc rõ ràng. Được nhập khẩu từ các đại lý phân phối ủy quyền chính thức tại Việt Nam.

2. Kim thu sét phải có các giấy tờ liên quan đến xuất xứ và giấy xuất xưởng, các chi tiết sản phẩm Series, đặc điểm, chủng loại v.v...  được cung cấp từ nhà sản xuất theo từng sản phẩm.

3. Kim thu sét chính hãng phải luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn xuất xưởng, tiêu chuẩn của quốc gia nhà sản xuất, và tiêu chuẩn khác về chất lượng của thế giới và tại Việt Nam.

4. Kim thu sét chính hãng luôn có chính sách bảo hành và bảo trì khi có sự cố xảy ra tùy theo từng chế độ bảo hành của từng sản phẩm.

5. Kim thu sét phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật từ thiết kế của công trình. Tránh sử dụng các sản phẩm không phù hợp với thiết kế như bán kính bảo vệ, độ cao v.v...
kim thu sét, kim pulsar

Các yếu tố là các yếu tố cơ bản để lựa chọn một sản phẩm kim thu sét chính hãng có xuất xứ rõ ràng và có độ bền cao phù hợp cho từng công trình. Để từ đây, khách hàng có thể suy nghĩ và chọn lựa một sản phẩm phù hợp.

Ngoài ra, Công ty TNHH Hoàng Kim cũng xin khẳng định rằng, chúng tôi luôn là nhà phân phối các sản phẩm kim thu sét chính hãng tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi luôn được bảo hành đầy đủ theo từng sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng gọi : 0903.55.72.58( Mr Khánh ) để được tư vấn miễn phí.

[Trở Về Trang Trước]

Tag :

liva grup pulsar prevectron ingesco franklin LPI LPI Helita Hex Erico