HOANG KIM COMPANY

Chuyên kinh doanh các thiết bị kim thu sét, chống sét trực tiếp & lan truyền với giá tốt nhất thị trường Việt Nam.

Sét đánh chín người bị thương

Chống Sét Hoàng Kim - Tin Tức Trong Ngày - Ngày Đăng : 12/5/2014
Chiều 9-7, trong lúc trú mưa giông tại một tán rừng bạch đàn chín người đã bị sét đánh bị thương, một trường hợp bị thương nặng, đang cấp cứu tại bệnh viện.
 
Sét đánh chín người bị thương
Theo lời các nạn nhân kể lại, khoảng 16 giờ cùng ngày, trong lúc đang làm cỏ sắn tại rẫy, trời đổ mưa giông, 18 người tại rẫy sắn đã chạy vào rừng bạch đàn để tránh trú. Lúc này mưa lớn kèm theo sấm sét liên tiếp đánh thẳng vào nhóm người đang trú mưa làm chín người bị thương.
Chị Nguyễn Thị Nhung (32 tuổi) là người bị thương nặng nhất, bất tỉnh tại chỗ, ra máu tai, quần áo cháy đen, được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Sơn Hòa, sau đó phải chuyển về Bệnh viện đa khoa Phú Yên chữa trị. Hiện sức khỏe chị Nhung đang rất nguy kịch.
Những người khác tuy nhẹ hơn nhưng đều ê ẩm, bủn rủn tay chân, thất thần, được mọi người đưa về nhà trấn an, chữa trị. Tất cả nhóm người này đều ở thôn Định Thọ, xã Hòa Định, huyện Phú Hòa lên huyện miền núi Sơn Hòa làm thuê.
Tại các huyện miền núi Phú Yên mùa này buổi chiều thường xảy ra mưa giông, kèm theo sấm sét, hầu như năm nào cũng có người bị sét đánh chết. Bà con làm đồng nên chú ý cảnh giác, không di chuyển và tránh trú mưa dưới những tán cây to để phòng tránh tai nạn.
[Trở Về Trang Trước]

Tag :

liva grup pulsar prevectron ingesco franklin LPI LPI Helita Hex Erico