HOANG KIM COMPANY

Chuyên kinh doanh các thiết bị kim thu sét, chống sét trực tiếp & lan truyền với giá tốt nhất thị trường Việt Nam.

Những câu chuyện sét kỳ lạ nhất thế giới

Chống Sét Hoàng Kim - Tin Tức Trong Ngày - Ngày Đăng : 13/5/2014
Cả đội bóng bị sét đánh chết còn đội kia không hề hấn gì, người đàn ông bị sét đánh 7 lần không chết… đó là những câu chuyện sét đánh li kỳ đến khó tin xảy ra trên thế giới.
Trong trận đấu giữa đội Bena Tshadi và đội khách ở Basanga (Congo), 11 cậu thủ của đội khách bị chết do sét đánh còn các cậu thủ của đội chủ nhà không hề hấn gì. Ngoài ra, có 30 người khác bị thương. Sét đánh xảy ra khi 2 đội đang cầm hòa với tỉ số 1 – 1. Các cầu thủ đội chủ nhà an toàn nhưng không hiểu nổi điều gì đã xảy ra.
Người đàn ông 7 lần sét đánh không chết, cuối cùng tự tử

    Ông Roy Sullivan được coi là trường hợp hi hữu trên thế giới khi từ năm 1942 đến 1977, ông bị sét đánh đến 7 lần nhưng vẫn bảo toàn được mạng sống. Ông Sullivan được Kỷ lục Guinness công nhận là người bị sét đánh nhiều lần nhất trên thế giới. May mắn thoát chết trong các vụ sét đánh nhưng cuối cùng ông đã kết liễu cuộc sống của mình bằng cách tự tử khi ông 71 tuổi vì thất tình.
Teen 13 tuổi bị sét đánh đúng lúc 13 giờ 13 phút ngày 13/8/2010

    Hiện tượng kỳ lạ này xảy ra vào ngày 13/8/2010 khi một cậu bé 13 tuổi trong đám đông gồm 170.000 ở lễ hội Lowestoft Seafront Air, Anh thì cậu bị sét đánh. Điều kỳ lạ là thời điểm đó là lúc 13 giờ 13 phút, thứ 6 ngày 13/8. Cậu bé may mắn thoát chết và chỉ bị bỏng nhẹ.
Sét đánh vào “của quý”

    Anh Ante Djindjic (người Croatia) 29 tuổi đang đi trên đường, dừng lại đi tiểu ven đường thì bị sét đánh trúng “của quý” khiến anh ngất xỉu. Khi tỉnh dậy thì anh Ante Djindjic đã thấy mình nằm trong bệnh viện. Anh kể lại: “Tôi chẳng nhớ điều gì đã xảy ra. Khi tôi tỉnh dậy thì tôi đã thấy mình đang nằm trong bệnh viện. Các bác sĩ nói rằng tôi bị sét đánh qua người vì tôi đang đi ủng cao su và sét tiếp đất qua “cái ấy” của tôi”.
    Sau khi bị sét đánh anh Ante chỉ bị thương nhẹ ở ngực và cánh tay. Anh chia sẻ: “Các bác sĩ cho biết tôi sẽ không bị ảnh hưởng gì và tôi vẫn là một người đàn ông đích thực bình thường”.
Tai nghe “cứu mạng” chủ nhân bị sét đánh

Bị sét đánh giữa ngày nắng

    Cô bé Britney (11 tuổi) đang đi xuống đồi ở North Strabane cùng với một người bạn thì bị sét đánh. Theo lời bà Lisa Wehrle, bà của Britney, lúc cô bé bị sét đánh trời đang nắng, không hề có mưa vào lúc 2 giờ 30 phút chiều. Các bác sĩ phát hiện cô bé bị gãy tay nhưng tin cô sẽ sớm bình phục.
Sét đánh trúng hậu môn

    Khi cô Natasha Timarovic (người Croatia) đang đánh răng thì bị sét đánh trúng răng, dòng điện truyền qua cơ thể cô nhưng vì cô đang đi dép cao su dòng điện không tiếp đất được nên thoát ra qua đường hậu môn. Cô Natasha chia sẻ: “Tôi thấy đau khủng khiếp nhưng không nhớ nhiều lắm”. Các bác sĩ thì cho hay: “Thay vì dòng điện truyền qua chân của cô ấy, nó truyền ra đằng sau. Nếu không đi dép cao su, có thể cô ấy đã chết”.
Thợ lặn chết khi sét đánh vào bình khí oxy

    Một thợ lặn 36 tuổi chết khi sét đánh vào bình khí oxy anh đang mang trên người khi anh đang lặn ở biển Florida. Lúc chiếc bình của thợ lặn này bị sét đánh, anh đang lặn cùng với 3 người thợ khác. Họ đã cố gắng kéo anh đến chiếc thuyền chung của 4 người. Khi được đưa tới bệnh viện thì thợ lặn này đã chết.
Cô bé 2 lần bị sét đánh liên tiếp

    Bé gái 12 tuổi Alice ở Gothenburg bị sét đánh khi cô đang tắm. Bố mẹ cô nghe thấy tiếng hét thất thanh của con gái. Bé Alice bị sét đánh vào cánh tay nhưng bố mẹ cô không hề biết. Mẹ của Alice thấy con la hét bèn chạy từ gác xuống và giúp con gái gội đầu. Alice lại hét lên lần thứ 2.
    Mẹ cô kể lại: “Alice lại hét lên. Nó đang cầm chiếc vòi sen bằng sắt”. May mắn là Alice chỉ bị đau ở cánh tay nhưng đây là bài học lớn để lần sau bé không dám tắm cầm vòi sen sắt khi trời đang mưa bão nữa.
[Trở Về Trang Trước]

Tag :

liva grup pulsar prevectron ingesco franklin LPI LPI Helita Hex Erico