HOANG KIM COMPANY

Chuyên kinh doanh các thiết bị kim thu sét, chống sét trực tiếp & lan truyền với giá tốt nhất thị trường Việt Nam.

Người đàn ông tử vong trên đồi thông, nghi bị sét đánh

Chống Sét Hoàng Kim - Tin Tức Trong Ngày - Ngày Đăng : 13/5/2014
Ông Đặng Trần Quang - phó công an xã Nâm N’Jang (huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông) - cho biết, sáng nay , chính quyền địa phương cùng gia đình đã đưa một người nghi bị sét đánh tử vong, về quê an táng.
Người đàn ông tử vong trên đồi thông, nghi bị sét đánh
Trước đó, khoảng 14h sau tiếng sét dội xuống một đồi thông tại thôn 9 (xã Nâm N’Jang), vợ con anh Phạm Quốc Trị (SN 1976, quê Nam Định, ngụ xã Nâm N’Jang) đang đào hố trồng cây gần đó chạy đến vị trí sét đánh thì phát hiện anh Trị đã nằm sấp người trên mặt đất.
Người dân địa phương sau khi nghe tiếng hô hoán, kêu cứu của vợ con anh Trị đã chạy đến hiện trường đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng anh Trị đã không qua khỏi.
Tại hiện trường khu vực bị sét đánh, cơ quan chức năng phát hiện một cây thông bị bong tróc gần nửa thân, vỏ thông bị cháy sém. Theo ông Đặng Trần Quang, việc anh Trị bị tử vong có thể bắt nguồn từ việc sét đánh.
Sau khi vụ việc thương tâm xảy ra, chính quyền xã Nâm N’Jang, nhân dân địa phương đã tổ chức quyên góp được hơn 25 triệu đồng giúp đỡ gia đình để đưa nạn nhân về tỉnh Nam Định lo hậu sự.
Được biết, gia đình anh Trị đông con, hoàn cảnh khó khăn, quanh năm làm thuê kiếm sống.
[Trở Về Trang Trước]

Tag :

liva grup pulsar prevectron ingesco franklin LPI LPI Helita Hex Erico