HOANG KIM COMPANY

Chuyên kinh doanh các thiết bị kim thu sét, chống sét trực tiếp & lan truyền với giá tốt nhất thị trường Việt Nam.

sét đánh bị thương nhiều người ở Phú Yên

Chống Sét Hoàng Kim - Tin Tức Trong Ngày - Ngày Đăng : 13/5/2014
Một vụ sét đánh kinh hoàng vừa xảy ra tại địa phận buôn Khăm, xã Krong Pa, huyện Sơn Hòa, Phú Yên khiến 9/18 người trú mưa gặp nạn.
Báo Tiền Phong dẫn lời ông Cao Minh Hòa, Chủ tịch UBND huyện Sơn Hòa cho biết một vụ sét đánh lớn chưa từng có xảy ra lúc 15 giờ 45 ngày 9.7 tại khu vực trên trong thời điểm có mưa lớn kèm lốc xoáy, 18 người đang làm cỏ sắn (tại rẫy của ông Nguyễn Văn Thu) kéo nhau chạy vào rừng bạch đàn cạnh đó trú mưa và bất thần bị sét đánh.
Hậu quả, có 9 người bị thương, trong đó có hai trường hợp nặng hơn là bà Nguyễn Thị Nhung (32 tuổi) bị ra máu tai, quần áo cháy sém, bất tỉnh tại chỗ.
Bà Nhung liền được mọi người chuyển về Bệnh viện huyện Sơn Hòa cấp cứu, rồi được chuyển tiếp đến Bệnh viện đa khoa Phú Yên, do chấn thương quá nặng. Người nhà cho biết, bà Nhung hiện vẫn còn hôn mê, thở đứt quãng và các trường hợp còn lại bị thương nhẹ hơn.
Bà Nguyễn Thị Cảnh (59 tuổi), một trong số 9 người bị sét đánh, nhớ lại: “Lúc đó, trời đánh gió lốc xoáy rất mạnh đã làm cho bà Nguyễn Thị Quyên bay bổng lên khỏi mặt đất, còn những người khác áo quần đều bị cháy sém, mặt mày tối tăm và tưởng là không còn cơ hội sống sót. Kinh hoàng quá!”.
[Trở Về Trang Trước]

Tag :

liva grup pulsar prevectron ingesco franklin LPI LPI Helita Hex Erico