HOANG KIM COMPANY

Chuyên kinh doanh các thiết bị kim thu sét, chống sét trực tiếp & lan truyền với giá tốt nhất thị trường Việt Nam.

Sét đánh cháy nhà máy dầu quốc gia Venezuela

Chống Sét Hoàng Kim - Tin Tức Trong Ngày - Ngày Đăng : 13/5/2014
Sau hai giờ chiến đấu với mưa và ngọn lửa bùng phát tại Nhà máy lọc dầu Puerto La Cruz của Công ty dầu khí quốc gia Petroleos de Venezuela (PDVSA), lính cứu hỏa Venezuela đã dập tắt đám cháy và kiểm soát tình hình trong khu vực, theo BBC ngày 12-8.
AFP mô tả đám cháy bắt nguồn từ việc sét trong cơn dông kèm mưa dữ dội ở phía bắc thành phố Puerto La Cruz chiều 11-8 đã đánh trúng thùng trữ dầu của nhà máy lọc dầu gây nổ và cháy lan rộng. Công tác chữa cháy của đội cứu hỏa gặp nhiều khó khăn vì gió mạnh.
Khói đen cuồn cuộn bốc lên trên nhà máy lọc dầu của Công ty PDVSA buộc quan chức địa phương phải di tản hàng trăm người dân sống trong bán kính 1km quanh khu vực nhà máy. Hiện chính quyền Puerto La Cruz đã cho phép người dân trở về nhà.
Theo CNN, không có người nào thiệt mạng trong đám cháy này. Phó chủ tịch Công ty PDVSA Asdrubal Chavez cho biết việc sản xuất dầu tại nhà máy không bị ảnh hưởng. Ước tính mỗi ngày Puerto La Cruz sản xuất khoảng 200.000 thùng dầu.
Trước đó vào năm 2012, theo BBC, một đám cháy xảy ra tại Nhà máy lọc dầu Puerto La Cruz đã cướp đi sinh mạng 55 người và thiêu rụi hàng trăm ngôi nhà trong khu vực xung quanh.
[Trở Về Trang Trước]

Tag :

liva grup pulsar prevectron ingesco franklin LPI LPI Helita Hex Erico