HOANG KIM COMPANY

Chuyên kinh doanh các thiết bị kim thu sét, chống sét trực tiếp & lan truyền với giá tốt nhất thị trường Việt Nam.

Sét đánh gây hỏa hoạn, hàng trăm người phải di tản

Chống Sét Hoàng Kim - Tin Tức Trong Ngày - Ngày Đăng : 13/5/2014
Hàng trăm cư dân đã được lệnh phải di tản sau khi một trận hỏa hoạn lớn đã thiêu rụi gần 100,000 mẫu Anh và bắt đầu lan tới hai thị trấn trong vùng đồi núi thuộc tiểu bang Idaho, Mỹ.
 
Sét đánh gây hỏa hoạn, hàng trăm người phải di tản
Trận hỏa hoạn có nguyên nhân do sét đánh đã thiêu cháy khoảng chục căn nhà ở hai thị trấn Pine và Featherville. Giới chức trách địa phương đang nỗ lực kêu gọi dân chúng di tản đến khu vực an toàn.

Một người lính cứu hỏa chiến đầu với ngọn lửa bùng cháy dữ dội
Vụ cháy bắt đầu từ hôm thứ năm tuần trước và hiện đang được đặt trong tình trạng ‘ưu tiên hàng đầu’ về hỏa hoạn trên nước Mỹ.
“Tình hình diễn ra rất nghiêm trọng, chúng tôi đang cố gắng hết sức để bảo vệ cho hai thị trấn Pine và Featherville”, ông David Eaker, phát ngôn viên cứu hỏa nói trên Reuter.

Hai thị trấn Pine và Featherville cách thành phố Boise khoảng 70 dặm về phía đông. Đây là lần thứ 2 tỏng vòng 2 năm qua, hàng trăm người dân tại đây phải di tản vì hỏa hoạn. Trước đó, hai thị trấn này cũng bị ảnh hưởng bởi vụ cháy lớn tại công viên quốc gia Boise.
Hàng trăm nhân viên cứu hỏa đã được huy động để trấn áp đám cháy. Tuy nhiên, không khí khô và nóng, trên 90 độ, cùng với gió giật mạnh đã gây khó khăn cho việc chữa cháy.
[Trở Về Trang Trước]

Tag :

liva grup pulsar prevectron ingesco franklin LPI LPI Helita Hex Erico