HOANG KIM COMPANY

Chuyên kinh doanh các thiết bị kim thu sét, chống sét trực tiếp & lan truyền với giá tốt nhất thị trường Việt Nam.

Sét đánh chết 6 người ở Bạc Liêu

Chống Sét Hoàng Kim - Tin Tức Trong Ngày - Ngày Đăng : 13/5/2014
Hai tuần qua sấm sét đã làm chết 6 người ở Bạc Liêu. Nhà chức trách khuyến cáo nông dân nên về nhà sớm khi thấy trời sắp mưa.
Ban Chỉ huy Phòng chống lụt bão tỉnh Bạc Liêu cho biết mùa mưa mới bắt đầu vài ngày nhưng tỉnh này có nhiều người bị sét đánh. Trong 6 người chết có 2 người ở huyện Vĩnh Lợi, còn lại ở huyện Hồng Dân, Phước Long, Giá Rai.
Gần nhất là hai trường hợp bị sét đánh chết cùng một ngày là ông Đặng Văn Phong (41 tuổi) ở ấp Cây Điều, xã Châu Thới của huyện Vĩnh Lợi và anh Danh Chinh (30 tuổi), ngụ ấp Phú Tân, xã Ninh Quới, huyện Hồng Dân.
Trước đó một tuần, anh Đặng Công Huy (39 tuổi) ngụ ấp Nam Hưng, xã Vĩnh Hưng (Vĩnh Lợi, Bạc Liêu) cũng bị sét đánh chết khi đang nhổ cỏ ngoài ruộng.
Vì vậy, cơ quan chức năng khuyến cáo người dân nên tìm nơi trú ẩn an toàn hoặc nhanh chân về nhà khi làm đồng mà thấy trời chuyển mưa.
Trong khi đó, tối 12/5 người dân Giồng Nhãn phát hiện ông Khưu Liếp (42 tuổi) ngụ ấp Giồng Nhãn A, xã Hiệp Thành, TP Bạc Liêu nằm chết cạnh trụ sở ấp liền báo công an. Khám nghiệm tử thi cho thấy nông dân này bị điện giật nhưng vì sao bị giật thì chưa rõ.
Đến sáng 13/5 cơ quan chức năng khám nghiệm toàn bộ hiện trường phát hiện trụ sở ấp Giồng Nhãn A bị nhiễm điện do mái lợp tôn, vách đóng thiết. Khi nguồn điện bị ngắt, nhân viên điện lực kiểm tra đường dây kéo qua trên nóc có đoạn bị bong tróc trơ ra dây đồng chạm vào tôn.
Vì vậy, cơ quan điều tra kết luận do ông Tiếp không biết trụ sở ấp bị nhiễm điện nên vô ý chạm vào vách thiết đã bị điện giật chết tại chỗ.
[Trở Về Trang Trước]

Tag :

liva grup pulsar prevectron ingesco franklin LPI LPI Helita Hex Erico