HOANG KIM COMPANY

Chuyên kinh doanh các thiết bị kim thu sét, chống sét trực tiếp & lan truyền với giá tốt nhất thị trường Việt Nam.

Sét đánh vào những kẻ xấu xa

Chống Sét Hoàng Kim - Tin Tức Trong Ngày - Ngày Đăng : 13/5/2014
Theo nhà vật lý Nga Victor Glusakov, người chuyên nghiên cứu các hiện tượng khác thường: “Không phải ngẫu nhiên mà trong dân gian có câu nói “Rồi Thiên lôi sẽ xé xác mày ra!”.
Theo nhà vật lý Nga Victor Glusakov, người chuyên nghiên cứu các hiện tượng khác thường: “Không phải ngẫu nhiên mà trong dân gian có câu nói “Rồi Thiên lôi sẽ xé xác mày ra!”. 

Vài năm trước có một đoàn khách du lịch đi đến Altai (Nga) thì gặp phải một cơn bão. Cả đoàn người đã bám vào dây chão như người ta vẫn thường làm khi ở trên núi. 

Đúng lúc đó một luồng sét đã giết chết 1/3 số người trong đoàn. Tất nhiên là chiếc dây chão bị ẩm ướt đã trở thành vật dẫn điện, thế nhưng vì sao mà không phải là tất cả mọi người đều bị chết? Các nhà vật lý không thể lý giải được điều này. 

Khi các thân nhân đến nhận tử thi thì mới rõ là những người bị sét đánh chết đều là những kẻ có tội và đáng bị trừng phạt. Một người trong số họ đang là tội phạm bị truy nã trên toàn quốc, người thứ hai là kẻ đã lén lút lấy nhiều vợ, người thứ ba là một gái mại dâm, còn người thứ tư là một người mẹ đã nhẫn tâm vứt bỏ các con của mình tại các nhà trẻ.

Một cô gái người Nga tên là Ocsana Pablova kể lại: “Tôi đã yêu một chàng trai, còn anh ta chỉ đùa cợt với tôi thôi. Một lần anh ta đi nghỉ ở Sochi cùng với một cô gái. Khi đó tôi đã giận sôi lên và thầm nguyền rủa anh ta. Một tuần sau thì được tin là anh ta đã chết. Hai người đã gặp bão trên đường đi và nấp vào một gốc cây. Khi đó họ đứng sát vào nhau, thế nhưng sét chỉ đánh vào anh ta thôi. Phải chăng đó là sự trừng phạt của ông trời?”.

Sét không buông tha ngay cả sau khi chết

Một câu chuyện khác cũng trở thành sự kiện khó hiểu. Lần đầu tiên vào năm 1918 sét đã đánh vào ông thiếu tá Samarford tại Flandria, nơi ông đã tham gia một chiến dịch quân sự. Sau khi giải ngũ vì bị thương tật Samarford đã trở về Vancouver, Canada. 

Năm 1924 trong khi đang đánh cá ông đã gặp bão. Đây là lần thứ hai ông thiếu tá về hưu bị sét đánh và lần này không may là ông đã bị liệt nửa người. Đã lại sức ít nhiều sau cú sét đó thì đến năm 1930 trong khi dạo chơi ở công viên thành phố Samarford lại bị sét đánh tiếp. Lần này thì ông đã bị liệt cả người và vài ngày sau thì qua đời. 

Khó mà tưởng tượng được rằng vì lẽ gì mà ông thiếu tá bất hạnh đó cứ luôn bị “trời đánh” như vậỵ? Song vẫn chưa phải đã hết. Đến năm 1934 ở Vancouver đã xảy ra một cơn giông rất lớn và một trong các cú sét đã đánh vào một nghĩa địa, làm vỡ tan tành một tấm bia mộ ở đó và tất nhiên đó vẫn là ngôi mộ của ông Sarmarford khốn khổ.
[Trở Về Trang Trước]

Tag :

liva grup pulsar prevectron ingesco franklin LPI LPI Helita Hex Erico