HOANG KIM COMPANY

Chuyên kinh doanh các thiết bị kim thu sét, chống sét trực tiếp & lan truyền với giá tốt nhất thị trường Việt Nam.

Một phụ nữ bị sét đánh chết khi đang cấy

Chống Sét Hoàng Kim - Tin Tức Trong Ngày - Ngày Đăng : 13/5/2014
Trong khi đang cấy, chị Ngà đã bị sét đánh chết. 3 người cấy bên cạnh may mắn chỉ bị thương nhẹ.
Vụ việc xảy ra khoảng 12h10 trưa nay, 2/8, tại cánh đồng thôn Phan Long, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Ngà (SN 1971, ở xã Thọ Xuân, huyện Đan Phượng).
f49ef663aa9a8d9d6444bb4b5c41a303 Một phụ nữ bị sét đánh chết
Theo những người chứng kiến sự việc kể lại, vào thời điểm trên, người dân trong thôn đi cấy đã về nhà. 4 người ở xã Thọ Xuân đi cấy thuê, trong đó có chị Ngà, ở lại cấy nốt thửa ruộng thì gặp mưa to gió lớn. Những người này đã vội vã chạy vào cây cầu gần đó để trú. Khi thấy mưa ngớt, họ lại quay ra tiếp tục cấy nốt.
Tuy nhiên, trời đổ mưa ập trở lại, khi họ còn chưa kịp quay về chỗ trú thì một tiếng sét lớn vang lên, đánh trúng vai chị Ngà, khiến chị tử vong ngay tại chỗ. Phần vai trên thi thể bị xám đen. 3 người phụ nữ khác may mắn hơn chỉ bị thương, tay tê cứng và hoảng sợ.
Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Tân Hội và người dân đã khẩn trương tới hiện trường, đưa xác người phụ nữ không may mắn này về khu vực giếng làng ở thôn Phan Long để bàn giao cho người trong gia đình.
Được biết, vào năm 2010, cũng tại khu vực này đã xảy ra một vụ việc tương tự. Hai phụ nữ khi đang cấy đã bị sét đánh trúng, tử vong ngay tại chỗ.
[Trở Về Trang Trước]

Tag :

liva grup pulsar prevectron ingesco franklin LPI LPI Helita Hex Erico