HOANG KIM COMPANY

Chuyên kinh doanh các thiết bị kim thu sét, chống sét trực tiếp & lan truyền với giá tốt nhất thị trường Việt Nam.

Hội thảo về chống sét và nguồn dự phòng của hãng Phoenix Contacs cho hệ thống TĐH kho XD

Chống Sét Hoàng Kim - Tin Tức Trong Ngày - Ngày Đăng : 13/5/2014
Công ty PIACOM phối hợp với hãng Phoenix Contact – CHLB Đức đã tổ chức hội thảo về “Hệ thống chống sét và nguồn dự phòng của hãng Phoenix Contact cho các hệ thống tự động hóa kho xăng dầu” .
 
Hội thảo về chống sét và nguồn dự phòng của hãng Phoenix Contacs cho hệ thống TĐH kho XD
Sự kiện đã thu hút gần 50 đại diện từ các công ty, tập đoàn lớn trong lĩnh vực xăng dầu, dầu khí và các công ty cung ứng dịch vụ kỹ thuật trong nước và quốc tế.
. . 
Chuyên gia trình bày tại hội nghị các sản phẩm của Phoenix Contact
Tại hội thảo, các chuyên gia của hãng Phoenix Contact đã giới thiệu Demo những công nghệ chống sét và hệ thống nguồn tiên tiến nhất sử dụng trong công nghiệp. Với tư cách là nhà phân phối của hãng Phoenix Contact tại Việt nam, PIACOM đã giới thiệu các giải pháp chống sét của hãng Phoenix Contact áp dụng trong kho xăng dầu. PIACOM cũng giới thiệu 2 sản phẩm hệ thống Tự động hóa bến xuất bộ và hệ thống Quản lý cửa hàng xăng dầu (EGAS) trên nền tảng công nghệ mới nhất của hãng Rockwell Automation, MTS, Tastsuno và Phoenix Contact.
Các giải pháp chống sét cho hệ thống Tự động hóa kho xăng dầu được PIACOM triển khai thành công tại Tổng kho xăng dầu Đức Giang (Hà Nội), kho Lao Cai, kho Phủ Đức (Phú Thọ), kho K133 (Hà Sơn Bình), kho Khuê Mỹ (Đà Nẵng)…Đảm bảo an toàn thiết bị đặc biệt trong mùa mưa bão, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và độ ổn định.
. . 
Các đại biểu rất quan tâm với các mô hình giải pháp do PIACOM trưng bày tại hội thảo
Hội thảo đã thu hút sự quan tâm của khách hàng, đặc biệt về hệ thống Quản lý cửa hàng xăng dầu EGAS và Giải pháp chống sét cảm ứng lan truyền.
[Trở Về Trang Trước]

Tag :

liva grup pulsar prevectron ingesco franklin LPI LPI Helita Hex Erico