HOANG KIM COMPANY

Chuyên kinh doanh các thiết bị kim thu sét, chống sét trực tiếp & lan truyền với giá tốt nhất thị trường Việt Nam.

Về Chúng Tôi

Công ty TNHH Hoàng Kim xin kính chào quý khách,

Công ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại HOÀNG KIM  được thành lập chuyên cung cấp, phân phối, lắp đặt, thi công các công trình về thiết bị chống sét trực tiếp, lan truyền và phụ kiện thoát sét trên toàn lãnh thổ Việt Nam và các nước quốc gia lân cận như Campuchia, Lào v.v...

Công ty được thành lập kể từ đầu năm 2009, tất cả các nhân viên của chúng tôi  từ bộ phận lãnh đạo đến từng nhân viên thi công lắp đặt, và bán hàng đều là những người có đầy đủ kinh nghiệm, và sự nhiệt tình với thâm niên lâu năm trong ngành Chống Sét tại Việt Nam... Do đó, chúng tôi luôn cam kết đem lại sự hài lòng tốt nhất cho tất cả quý khách hàng khi đã từng đến tiếp xúc và làm việc với chúng tôi.

Với những cam kết luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng, nên các sản phẩm của chúng tôi luôn là các sản phẩm có đầy đủ các chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng khắt khe và được nhập từ các nước như Ấn Độ, Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Tây Ban Nha, Úc v.v... Việc bảo hành cho sản phẩm cũng luôn được đặt lên hàng đầu để tạo lòng tin cho khách hàng.


Lời cuối, đại diện toàn bộ công nhân viên của công ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại HOÀNG KIM, ban lãnh đạo công ty chúng tôi xin gửi lời chào và chúc sức khỏe đến tất cả các quý khách hàng đã tin tưởng và giúp sức cho chúng tôi ngày càng phát triển thành một thương hiệu mạnh trong ngành Thiết Bị Điện Công Nghiệp và Chống Sét. Chúng tôi xin cam kết sẽ cố gắng phát triển và hoàn thiện mình hơn để đáp lại lòng tin tưởng của quý khách hàng đã dành cho chúng tôi.


Ban Lãnh Đạo kính bút. 

kim thu set active 2D
 chong set lan truyen, obo
 kim thu set active 2D
 kim thu set pulsar
liva grup pulsar prevectron ingesco franklin LPI LPI Helita Hex Erico